Đêm nay 25/04 Manchester United trên sân nhà sẽ đón tiếp Man City, trong một trận derby thành Man bắt buộc MU phải thắng để chen chân vào TOP 4 đang được dự đoán là sẽ chứa đựng rất nhiều cảm xúc và đáng để chờ đợi.Pogba không có cửa tỏa sáng đêm nay

Cạnh Tranh Quyết Liệt Man United và Man City
Cạnh Tranh Quyết Liệt Man United và Man City

Dù được thi đấu trên sân nhà Old Trafford ở trận đấu đêm nay, nhưng theo nhận định của giới chuyên gia cũng như các cổ động viên, MU sẽ rất khó có cơ hội kiếm điểm trước Man City, đơn giản bởi hoàn cảnh của hai đội lúc này là quá trái ngược nhau. MU của Solskjaer đã thua 6 trong 8 trận gần nhất, cùng với đó là một tình hình nội bộ không mấy đoàn kết. Theo nhận định từ chuyên gia so sánh đội hình mạnh nhất kết hợp của 2 đội thì kể cả Pogba không có cửa trong đội hình Ngược lại, Man City đang có phong độ không thể ngăn cản vào lúc này và hướng tới mục tiêu lần đầu tiên trong lịch sử bảo vệ thành công chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Mặc dù vậy, không phải là không có lý do để CĐV United hy vọng. Trong quá khứ, các trận derby Manchester vẫn luôn diễn ra rất khó lường và không phải lúc nào đội mạnh hơn cũng là đội có chiến thắng.

Trước trận đấu vô cùng đáng chú ý vào đêm nay, cùng chúng tôi đến với đội hình kết hợp xuất sắc nhất của Man United và Man City, gồm những cầu thủ có màn trình diễn ổn định nhất của hai đội trong mùa bóng năm nay.

Đội hình mạnh nhất Man United và Man City không có Pogba
Đội hình mạnh nhất Man United và Man City không có Pogba